“Cơn lốc màu hồng” đã bắt đầu “đổ bộ” vào Nhật Bản

Mùa xuân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp lại tràn ngập sắc hồng thơ mộng của hoa anh đào. Các bạn hãy cùng dulichsaigon.vn khám phá vẻ đẹp mùa xuân Nhật Bản nhé!

Cứ mỗi mùa xuân đến là đất nước Nhật Bản xinh đẹp lại tràn ngập một sắc hồng thơ mộng của hoa anh đào đua nhau khoe sắc. Các bạn hãy cùng dulichsaigon.vn khám phá vẻ đẹp của mùa xuân Nhật Bản nhé!

Đắm chìm trong rừng hoa anh đào mùa xuân.

Nhìn những hình ảnh đẹp đến nao lòng này, chắc chắn bạn sẽ lại “ngứa chân”, muốn xuất ngoại đến Nhật ngay thôi.
Không đâu mà sức xuân tràn trề và rõ rệt như Kawazu – một thị trấn nằm ở phía đông đất nước Nhật Bản. Đây là một thị trấn nhỏ bé, nằm ngoài Tokyo và đặc biệt nổi tiếng với 8.000 cây hoa anh đào nở rộ. Cứ mỗi độ thị trấn này bắt đầu được điểm tô sắc hồng thì đồng nghĩa với việc Nhật Bản sắp bước vào mùa hoa anh đào – khoảng thời gian đáng mong chờ nhất trong năm.

con loc mau hong 1

Mùa xuân đến sớm ở miền đông Nhật Bản, tại thị trấn Kawazu.

con loc mau hong 2

Hoa anh đào, hay còn được biết đến với tên gọi sakura, thường nở vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4.

con loc mau hong 8

Tuy nhiên, hoa anh đào ở Kawazu lại nở sớm hơn rất nhiều, vào khoảng tháng 2.

Hoa anh đào, hay còn được biết đến với tên gọi sakura, thường nở vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4, nhưng hoa anh đào ở Kawazu lại nở sớm hơn rất nhiều. Đặc biệt, ở đây còn có một đoàn tàu lửa bé xinh nằm giữa hai hàng cây anh đào, mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo và đậm chất thần tiên. Về đêm, hàng cây được đèn pha chiếu sáng, phản chiếu xuống mặt nước tĩnh lặng của bán đảo Izu, tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo.

con loc mau hong 3

Hàng triệu du khách trong và ngoài nước đổ về để ngắm sắc hồng lãng mạn của hoa anh đào.

Kawazu thuộc bán đảo Izu, cách thủ đô Tokyo 2 giờ xe lửa. Ở đây còn có một đoàn tàu lửa bé xinh nằm giữa hai hàng cây anh đào. Ở đây còn có một đoàn tàu lửa bé xinh nằm giữa hai hàng cây anh đào.

Hoa anh đào mang tính biểu tượng cao và có vị trí quan trọng trong nền văn hóa Nhật Bản. Bản chất đẹp lộng lẫy nhưng mau tàn của hoa anh đào được ví như sự ngắn ngủi của cuộc sống, vì vậy loài hoa này không chỉ đại diện cho sự chấp nhận nghiệp chướng và số phận mà còn là sự chào đón cái chết như một lẽ tự nhiên. Với những ý nghĩa này, hoa anh đào thường xuất hiện trong văn học và nghệ thuật Nhật Bản, đồng thời trở thành một hình ảnh đại diện cho đất nước này.

con loc mau hong 4

Có thể dễ dàng bắt gặp loài chim mắt trắng Nhật Bản đậu trên những cành cây anh đào.

con loc mau hong 5

Hoa anh đào mang tính biểu tượng cao và có vị trí quan trọng trong nền văn hóa Nhật Bản.

con loc mau hong 7

Bản chất đẹp lộng lẫy nhưng mau tàn của hoa anh đào được ví như sự ngắn ngủi của cuộc sống.

con loc mau hong 6

Về đêm, hàng cây được đèn pha chiếu sáng, phản chiếu xuống mặt nước tĩnh lặng của bán đảo Izu, tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn cả rừng hoa anh đào rực rỡ bằng cách liên hệ qua số Hotline: 0932.313.893 để đặt tour du lịch Nhật Bản các bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

  • Bài viết mới hơn
  • Bài viết cũ hơn