Đảo Kusu

Đến với Singapore du khách sẽ có cơ hội được ghé thăm đảo Kusu – hòn đảo nhỏ bé được mệnh danh là đất thánh linh thiêng và là điểm đến thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến để cầu nguyện cho cả năm may mắn, sức khỏe, thịnh vượng.

Singapore được du khách yêu thích bởi môi trường thiên nhiên trong sạch, món ăn hấp dẫn độc đáo, sự tiến bộ của công nghệ, sự thân thiện của người dân nơi đây… Và một trong những nơi đáng đi đó là đảo Kusu, cùng trải nghiệm vùng đất linh thiêng này nhé!

12

Đảo Kusu, Singapore

Thời gian thu hút đông đảo nhất các du khách tới đảo Kusu hàng năm là khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. Lúc này, hàng ngàn người lại cùng nhau tới đảo để cầu nguyện.

4

Đảo Kusu, Singapore

Đặt chân lên đảo Kusu thì việc đầu tiên bạn không thể nào quên là ghé thăm ngôi chùa Trung Quốc nổi tiếng tên là Da Bo Gong được xây dựng vào năm 1923. Kế đó là leo lên 152 bậc thang lên đỉnh đảo, tới ba cái miếu hướng đến Mã Lai.

3

Đảo Kusu, Singapore

Ngoài ra, đảo Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú. Từ những bãi biển hay đỉnh đồi trên đảo Kusu người ta có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nước trong vịnh nhỏ ngoài đảo đủ ấm để làm nơi bơi lội lý tưởng.

1

Đảo Kusu, Singapore

Việc di chuyển, đi lại đến đảo Kusu tương đối dễ dàng. Du khách có thể đi phà từ bến phà Sentosa vào các khung giờ 10h sáng và 1h30 chiều (thứ Hai đến thứ Bảy) và 9h, 11h sáng, 1h, 3h và 5h chiều (Chủ nhật và các ngày lễ).

Các bạn đừng quên ghé đảo Kusu khi đến Singpore nhé, vì nơi này được coi là đất thánh linh thiêng bạn có thể đến để cầu may mắn và bình an cho gia đình của mình. Đến với Kusu bạn có thể thả mình vào thiên nhiên tươi mát trong lành, phong cảnh thì đẹp như tranh vẽ, là nơi lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi.

Chia sẻ bài viết