Là một điểm đến mơ ước của nhiều du khách, dù chỉ đặt chân đến đây một lần, bạn sẽ nhớ mãi một đất nước Hàn Quốc tươi đẹp. Hàn Quốc được thiên nhiên ban tặng nhiều núi non, thung lũng, sông và biển cả, cùng hòa quyện đẹp tới mức người dân Hàn ví đất nước mình như một tấm vải thêu kim tuyến tuyệt mỹ. Bên cạnh vẻ đẹp đó, Hàn Quốc còn quyến rũ hơn bởi vô số những công trình kiến trúc cổ kính, những cung điện hoàng gia, khu khảo cổ và đền, chùa có niên đại hàng trăm năm tuổi

shadow

Thông tin hữu ích

Hàn Quốc mang trong mình nét đẹp đặc trưng của Á Đông truyền thống kết hợp với nét hiện đại của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới. Núi Seongsan; biển Ggotji; Làng Darangee; Đầm Upo; Đảo Udo, Nami, Jeju,…và rất nhiều điểm đến đang chờ bạn khám phá.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”diem-du-lich-han-quoc”]

Tổng hợp những video, clip ghi lại cảnh đẹp của “xứ Kim Chi” qua nhiều khía cạnh, nhằm gửi đến bạn toàn cảnh của một Hàn Quốc xinh đẹp. Không còn gì tiện ích hơn khi có thể sống trọn từng khoảnh khắc với Hàn Quốc qua màn ảnh nhỏ. Mời bạn đọc cùng thưởng thức.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”video-clip-ve-han-quoc”]

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và quyến rũ, Hàn Quốc còn có những lễ hội độc đáo, rực rỡ sắc màu. Lễ hội ở xứ sở kim chi được tổ chức quanh năm trên khắp cả nước, thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến vui chơi và tìm hiểu văn hóa lâu đời của quốc gia này.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”le-hoi-o-han-quoc”]

Ngoài những món nổi tiếng như kim chi, bimbap, bánh gạo…, ẩm thực Hàn Quốc còn nhiều đặc sản hấp dẫn khiến du khách không thể từ chối. Cùng chuyên mục tìm hiểu và thưởng thức menu đặc sản Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc khi tới du lịch Hàn Quốc.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”dac-san-han-quoc”]

Ảnh, Bản đồ & Video du lịch Hàn Quốc

Tin tức du lịch Hàn Quốc