Tour du lịch Chùa Hương

Vào mỗi dịp đầu Xuân, các điểm du lịch mang yếu tố tâm linh thường thu hút lượng khách du lịch rất lớn. Chùa Hương – Hà Nội là nơi đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách mỗi dịp khai hội với nhiều công trình kiến trúc tại thung lũng suối Yến. Lễ hội Chùa Hương kéo dài từ 6/1 đến hết tháng 3 âm lịch, nếu đi lễ thì bạn nên đi trong mùa hội còn đi vãn cảnh chùa thì bạn có thể đi quanh năm.

shadow

Tour ghép chùa Hương (1 ngày) không phải là một hành trình dài song đây là dịp giúp du khách có được cái nhìn tổng quan nhất về Hương Sơn mùa lễ hội; vừa là dịp để bạn hành hương lễ phật cầu sức khỏe, bình an và may mắn cho gia đình.

Thông tin hữu ích

Chùa Hương ngày càng có sức hút đối với du khách hành hương. Tới đây, bạn vừa có thể dâng lễ cầu may mắn, vừa có thể du lịch.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”diem-du-lich-chua-huong”]

Tới chùa Hương du khách đừng nên bỏ qua những món ngon như dê núi, bò rừng, nhím,… đề cập trong chuyên mục này nhé !
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”nha-hang-o-chua-huong”]

Bạn băn khoăn không biết nên chọn khách sạn nào? dịch vụ tại đâu tốt? Vậy thì ngay bây giờ hãy click vào chuyên mục này để khám phá.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”khach-san-o-chua-huong”]

Cùng Tour ghép chùa Hương khám phá những thước phim với góc chụp đẹp nhất Hương Sơn. Nếu có cơ hội hãy đến đây để cảm nhận nhé.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”video-clip-ve-chua-huong”]

Là chuyên mục mở ra cho du khách những lộ trình đi đến chùa Hương với thời gian ngắn nhất, phương tiện an toàn nhất, chi phí tiết kiệm nhất.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”huong-dan-di-den-chua-huong”]

Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm du lịch tâm linh tại chùa Hương từ A – Z. Từ các dịch vụ tham quan đến việc ăn uống, nghỉ ngơi,…
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”kinh-nghiem-du-lich-chua-huong”]

Thưởng thức các món ngon, đặc sản là một phần không thể bỏ qua khi tới chùa Hương du lịch. Cùng tìm hiểu top các món ngon tại đây.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”dac-san-chua-huong”]

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Chuyên mục gợi ý những món đồ ý nghĩa tại chùa Hương làm quà.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”mua-qua-gi-khi-di-du-lich-chua-huong”]

Ảnh, Bản đồ & Video tại Chùa Hương

Tin tức du lịch Chùa Hương