Tour du lịch Hà Nội

Revolution Slider Error: Slider with alias slider3 not found.
Maybe you mean: 'homepage' or 'trang-chu'

Là thủ đô 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Hà Nội luôn là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Với 3840 di tích trên tổng số gần 40.000 di tích Việt Nam (trong đó có 1164 di tích trên tổng số gần 3500 di tích cấp quốc gia ở Việt Nam).

shadow

Thông tin hữu ích

Hà Nội xếp thứ 8 trong 10 điểm đến yêu thích nhất của khách du lịch năm 2016. Gợi ý các điểm đến thu hút nhất Hà Nội .
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”diemdulichhanoi”]

Điểm mặt những địa chỉ ăn ngon, giá rẻ tại Hà Nội khiến không ít người “nuốt nước bọt ừng ực” từ nhà hàng sang trọng tới vỉa hè.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”nhahanghanoi”]

Cập nhật các địa chỉ khách sạn, resort từ bình dân, giá rẻ tới đẳng cấp nhất tại Hà Nội để du khách thoải mái trải nghiệm cảnh đẹp.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”khachsanhanoi”]

Chuyên mục bổ sung kiến thức về Hà Nội qua những video clip trực quan nhất cho chuyến trải nghiệm mảnh đất ngàn năm văn hiến.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”videocliphanoi”]

Những lộ trình đi đến Hà Nội với thời gian ngắn, phương tiện an toàn và chi phí tiết kiệm nhất giúp bạn tìm được con đường thích hợp.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”huongdandidenhanoi”]

Tổng hợp tất tần tật những chia sẻ, kinh nghiệm vui chơi,tham quan, nghỉ dưỡng của những du khách đã từng trải nghiệm tại Hà Nội.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”kinhnghiemdulichhanoi”]

Tuyển tập những bài viết về đặc sản xứ Hà Thành. Cung cấp tới du khách những món ăn ngon, địa chỉ, cách thưởng thức các món ăn.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”dacsanhanoi'”]

Quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch là điều không thể thiếu. Gợi ý những món đồ ý nghĩa tại Hà Nội làm quà.
Số lượng bài viết: [cat_count slug=”qualuuniemhanoi”]

Ảnh, Bản đồ & Video về Hà Nội

Tin tức du lịch Hà Nội